About

About AnimeVietsub.Org là website xem anime – hentai vietsub online hoàn toàn miễn phí với chất lượng HD và Full HD.

Kho phim đa dạng và phong phú
Hiện nay trên website AnimeVietsub.Org có hơn 10.000 bộ phim được tổng hợp từ các fansub và internet. Kho phim đa dạng phong phú với nhiều thể loại khác nhau như hentai, ecchi, harem, mecha, hành động, kinh dị, drama (thể loại này xem rất bổ phổi), học đường, … vẫn liên tục cập nhật mỗi ngày với tốc độ sớm nhất, nhanh nhất.

Xem phim ngon lành trên tất cả các trình duyệt, thiết bị khác nhau
Các bạn có thể xem phim trên tất cả các trình khác nhau như Google Chorme, Mozilla Firefox, Opera, Internet Explorer, Microsoft Edge, Safari, Torch, Maxthon, Seamonkey, Deepnet Explorer và Cốc Cốc.
Web load siêu nhanh, giao diện dễ sử dụng, phim xem rất mượt và nét trên những thiết bị như điện thoại di động (smartphone), máy tính bảng (tablet), laptop, máy tính để bàn (PC), Tivi và Smart TV giúp cho các bạn có thể thư giãn mọi lúc mọi nơi kể cả trên lớp học hay xem hentai trong toilet gào thét tên em :)))

Hướng dẫn xem phim
Các bạn chọn phim xong rồi nhấn vào đường link CLICK XEM HAY hay XEM NGAY để xem phim nhé. Bên cạnh đó, web còn hỗ trợ chức năng tải anime theo đường link TẢI VỀ bên trong mỗi tập phim.

Những Fansub mà AnimeVietsub.Org đã đăng tải trên website
3F
Kimi
Zing
Clip-Sub
ATeam
OtakuMano
Kido
Tralophi
XXX Inc
MiuMiu
Anime Blog
Fire God Phoenix
A4VF
Koga
Nyaa
Crazy-Sol
YamiSora
Devil Slayer Team
Cab
Yaya
Mochi
Kanefusa
Neko
PDH
Olivia
Pandora
Sida Team
VNSubteam
Derby Manches
VNFS
HoShi
Moe-Loli
Fuyu
Eusoul
Hunter2x
Wakana
Orochi
Waya
FDCV
Okami
Yumei
Horizon
Tầm Nhìn Số
Nami
S&M
Genx
Nhóm Đậu
Củ Cải
AG Team
Mangadich
Freestyle
EKS
BMT
Valvrare Tem
Ogawa
Fly
Unmei
Easy
X Team
Toku Friends
Yurei
Qins moon
Ying Ying
Omamori
Yoake
Akiko

Cuối xùng, xin cảm ơn tất cả các bạn đã xem ủng hộ và đồng hành cùng tụi mình trong suốt những thơi gian vừa qua :3 Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ trên website AnimeVietsub.Org <3