Re:Zero Season 2


Thông thông tin mới cập nhật được từ trang web chính thức của Re:Zero thì bộ anime này sẽ chính thức có Season 2 (Phần 2). Đồng thời trang cũng đăng tải đoạn trailer chính thức của mùa và công bố dàn diễn viên chính trong phim.

Trailer Re:Zero Season 2Re:Zero Vietsub hay còn có cái tên khác là Bắt đầu lại ở thế giới khác là series tiểu thuyết nổi tiếng bán chạy nhất Nhật Bản do nhà văn Nagatsuki Tappei sáng tác, truyện được vẽ minh họa bởi họa sĩ tài năng Otsuka Shinichirou. Được biết đã có tám bộ tiểu thuyết đã được xuất bản trên tờ Media Factory vào ngày 25 tháng 1 năm 2014 dưới cái tên MF Bunko. Bộ tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành anime do studio White Fox phụ trách và bắt đầu phát sóng từ ngày 9 tháng 4 cho đến ngày 19 tháng 9 năm 2016, tập đầu tiên có thời lượng gấp đôi so với các tập còn lại.

Re:Zero Season 2

Nội Dung Anime Re:Zero

Re:Zero lấy cốt truyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên Subaru Natsuki lạc vào một thế giới khác. Cậu nghĩ cậu sẽ trở thành một anh hùng trong thế giới mới này. Nhưng sự thật không nhừ là mơ, cậu đã bị một đám cướp từ trên trời rơi xuống đánh tới sắp mặt vì cái tội ảo tưởng thì bất thình lình một cô gái tóc bạch kim đã đến cứu cậu thoát khỏi nguy hiểm. Sau đó anh chàng tìm cách kết thân và biết được tên của cô là Emilia. Nhưng ở đất nước này thì cô bị gọi là "Phù thủy tóc bạch kim", cô bị mọi người dân trong đất nước xa lánh vì họ sợ những người có tóc bạch kim và sử dụng ma thuật.

Sau đó, Subaru đã bị một cô gái giết chết một cách bí ẩn, và từ đó anh khám ra mình có khả năng "Return by Death". Anh có thể quay ngược lại thời gian trước lúc chết rồi xoay chuyển lại tình thế. Kể từ khi anh sở hữu năng lực bá đạo ấy thì anh cũng chết nhiều hơn và cố tìm hiểu tại sao mình lại lạc vào thế giới này.

Re:Zero Phần 2

Đánh Giá Re:Zero

Đây là một bộ anime khá hay với cốt truyện lôi cuốn người đọc, rất dễ nắm bắt được mạch truyện không bị đờ người hay không hiểu gì sau khi xem. Art của bộ tiểu thuyết này cũng rất đẹp và huyền diệu, không muốn nói là đẹp gấp cả triệu lần so với anime :))) Tuy nhiên, về phần anime thì art làm như vậy cũng đã đẹp lắm rồi do White Fox sử dũng nét vẽ phù hợp cho mọi lứa tuổi để xem mà

Anime có nhiều phần chuyển biến làm cho người xem thêm phần hồi hộp và gay cấn, luôn muốn xem tập tiếp theo ngay lập tức.

Tuy nhiên, điểm trừ của bộ anime này là Subaru có phần quá mềm yếu đôi lúc khiến bạn rất khó chịu và ức chế, nếu là một người thiếu kiên nhẫn thì bạn sẽ ngưng xem bộ này ngay và luôn.

Về phần âm nhạc thì phải nói cả OST, OP và ED đều rất hay, nhạc nghe bắt tai không bị chán, quẩy thì khỏi chê :v đùa đó. Phong cách nhạc theo hướng tập trung vào anime chứ không phải nhạc một nơi mà phim một nơi như nhiều bộ khác, có một số khúc hơi hường theo opera và đôi chút phần dị dáo và phép thuật nên đôi khi nghe cũng nổi da gà da vịt. Tóm lại là nhạc rất hay khỏi phải bàn!

Re:Zero

Thể loại: Drama, Giả Tưởng, Thriller

Nhà sản xuất: White Fox, Kadokawa Shoten, TV Tokyo, Media Factory

Xem phần một Re:Zero ngay tại đây https://www.animevietsub.org/2019/01/rezero-kara-hajimeru-isekai-seikatsu-vietsub.html