Oregairu Season 3 (Phần 3) Vietsub

Như vậy là sau 4 năm ròng rã chờ đợi, hóng lên hóng xuống, cuối cùng thì siêu phẩm anime học đường tình cảm hay nhất Oregairu sẽ chính thức có Season 3.
Theo một báo cáo mới đây trên bảng xếp hạng myanimelist top những bộ anime học đường tình cảm hay nhất thì Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru hay còn gọi là Oregairu luôn chiếm đầu bảng xếp hạng. Qua đó cho chúng ta thấy bộ anime này hot đến cỡ nào!

Oregairu SS3

Nội dung phim: Oregairu lấy cốt truyện xoay quanh một nam sinh trung học có một suy nghĩ đen tối về xã hội có tên là Hachiman Hikigaya. Với triết lý sống vốn có của mình, cậu luôn có một cái nhìn hơi bi quan về cuộc sống. Cho nên, suốt cuộc đời học sinh cậu chẳng kết thân với ai cả.

Yahari Ore no Seishun Love SS3

Khi nhìn thấy lũ bạn bè quây quần chơi đùa cùng nhau thì cậu ta nghĩ "đúng là một lũ dối trá", còn khi được hỏi về tương lai thì cậu trả lời "không cần làm việc" thì cậu bị giáo viên ép ngay đăng ký vào câu lạc bộ tình nguyện :))) Câu lạc bộ gồm có hoa khôi của trường tên Yukino Yukinoshita vô cùng xinh đẹp và rất thông minh, rồi câu chuyện tình cảm lãng mạn bắt đầu từ đây.

Thể loại: Học Đường, Hài Hước, Tình Yêu.

Trailer


Oregairu SS3 Tập 1 Vietsub

Phim hiện tại đã ra được 2 phần và 2 OVA. Phần một được sản xuất vào năm 2013 do studio Brain's Base phụ trách, bao gồm 13 tập. Phần hai ra sau 2 năm, cũng 13 tập do nhà sản xuất feel đảm nhiệm. 2 OVA được ra vào năm 2013, 2016.

Cập nhật Anime Oregairu SS3 tập 1 sớm nhất tại đây nhé các bạn!