Gunjou no Magmell


Anime Gunjou no Magmell sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 7 tháng 4 tới đây.

Vào hôm nay, trang web chính thức cho anime Gunjou no Magmell (Magmell of the Sea Blue) – chuyển thể từ bộ manga do họa sĩ Trung Quốc Dainenbyō sáng tác đã đăng tải trailer đầu tiên cho bộ phim.

Trailer


Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Kengo Kawanishi vai Inyō, một thanh niên cứu trợ cho các nhà thám hiểm
  • M.A.O vai Zero, trợ lý của Inyō
  • Hibiku Yamamura vai Emilia, người thuê Inyō
  • Toshiyuki Morikawa vai Shūin, thầy của Inyō

Hayato Date (Naruto, Naruto Shippūden, Saiyuki) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tạ Pierrot. Chūji Mikasano (Tokyo Ghoul, Tokyo Ghoul √A, Tokyo Ghoul:re) sẽ phụ trách kịch bản. Yasuharu Takanashi (Fairy Tail, Naruto Shippūden, Boruto: Naruto Next Generations) sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc.

Nội dung phim

Gunjou no Magmell là câu chuyện kể về một thế giới nơi đột nhiên lục địa mới tên là Magmell đột nhiên xuất hiện trong đại dương. Một kỷ nguyên khai phá mới được mở ra. Các nhà thám hiểm đã đến hòn đảo này để tìm ra các dạng sống và tài nguyên chưa được biết tới trước đó và bộ truyện sẽ kể về chàng trai trẻ tuổi kiếm sống bằng nghề cứu trợ và giúp đỡ các nhà thám hiểm này.

Dainenbyō cho ra mắt bộ truyện trên ứng dụng Shonen Jump+ vào tháng 6 năm 2015, và nhà xuất bản Shueisha published đã phát hành 4 tập tổng hợp cho bộ manga này.