Strike Witches 501 Butai Hasshinshimasu! Vietsub (2019)


Anime Strike Witches 501 Butai Hasshinshimasu! bắt đầu lên sóng từ tháng 4 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của anime Strike Witches 501 Butai Hasshinshimasu! (Strike Witches 501st Unit, Taking Off!) đã đăng tải Teaser Visual cho phim.

Fumio Ito (Rage of Bahamut Genesis, School-Live!, Kino’s Journey – The Beautiful World) sẽ là đạo diễn của phim tại acca effe và Giga Production, cùng với Production I.G và Anime Beans – hai hãng được ghi nhận hợp tác sản xuất. Shinya Murakami (Strike Witches 2, Strike Witches: Operation Victory Arrow, High School Fleet) quay trở lại phụ trách cốt truyện. Seikou Nagaoka phụ trách âm nhạc.

Strike Witches là câu chuyện xoay biến cố xâm lược của những sinh vật ngoài hành tinh tên là Neuroi. Cách duy nhất để tiêu diệt và giành chiến thắng trước chúng nằm trong tay các Witches – những cô gái có sức mạnh phép thuật và có khả năng sử dụng Striker Units để tăng cường khả năng của mình và cho phép họ cơ động trong không khí.

Fujibayashi cho ra mắt bộ truyện trên Tạp chí 4-Koma Nano Ace của Kadokawa vào năm 2012. Kadokawa đã phát hành tập 2 cũng là tập cuối cùng của bộ truyện này vào tháng 10 năm 2012.