Senryuu Shoujo Vietsub (2019)






Anime Senryuu Shoujo sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm sau nhằm anime mùa xuân 2019.

Vào hôm nay, trang web chính thức cho anime Senryuu Shoujo (Senryuu Girl) đã đăng tải trailer đầu tiên cho phim. Đồng thời trang web này cũng giới thiệu thêm dàn diễn viên trong phim. Anime Senryuu Shoujo sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm sau nhằm anime mùa xuân 2019.

Dàn diễn viên trong phim gồm:
  • Tasuku Hatanaka vai Eiji Busujima.
  • Kana Hanazawa vai nhân vật chính Nanako Yukishiro.

Masato Jinbo (Shomin Sample, Fate/kaleid liner Prisma☆Illya 3rei!!, Restaurant to Another World) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại CONNECT, đồng thời ông cũng phụ trách kịch bản cho phim. Maki Hashimoto (Restaurant to Another World, BONJOUR Sweet Love Patisserie, Yona of the Dawn) phụ trách thiết kế nhân vật.

Senryuu Shoujo là câu chuyện xoay quanh Nanako Yukishiro và Eiji Busujima. Nanako là một cô gái chỉ có thể truyền đạt những gì cô ấy muốn nói bằng cách sử dụng senryū (một phong cách thơ tương tự như haiku tập trung vào sự hài hước). Eiji là một thanh niên đầu gấu đáng sợ nhưng lại tốt bụng và là thành viên của câu lạc bộ văn học. Truyện kể về câu chuyện về những tương tác hàng ngày vui vẻ của cặp đôi thông qua 17 âm tiết.

Igarashi cho ra mắt truyện trên Tuần san Shōnen Magazine vào tháng 10 năm 2016. Kodansha đã phát hành 7 tập tổng hợp cho bộ truyện này. Tính đến nay, manga đã bán được hơn 450.000 bản in. Bộ truyện cũng từng xếp hạng #16 trong Tsugi ni Kuru Manga Awards năm nay vào hồi tháng 8.

Senryuu Shoujo Vietsub (2019) Trailer