Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu Vietsub (2019)


Anime hài Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu sẽ được lên sóng vào mùa xuân năm 2019.

Vừa qua, trang web chính thức của anime Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu (Solitary “__” Life, or Hitori Bocchi’s “__” Life) – do họa sĩ họa sĩ Katsuwo (tác giả của bộ truyện gốc Mitsuboshi Colors) sáng tác đã tiết lộ dàn diễn viên, dàn nhân sự và đăng tải Visual mới đồng thời thông báo rằng phim sẽ được phát sóng vào mùa xuân 2019.

Minami Tanaka sẽ vào vai Nako Sunao trong khi đó Chisaki Morishita sẽ vào vai nhân vật Bocchi Hitori. Takebumi Anzai (Go! Go! 575, Darker than Black, Mob Psycho 100) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại C2C (từng sản xuất Harukana Receive, WorldEnd). Jukki Hanada (Beyond the Boundary, Sound! Euphonium, Steins;Gate) phụ trách giám sát và kịch bản, trong khi đó Kii Tanaka (Donten ni Warau Gaiden: Ketsubetsu, Yamainu no Chikai, Cheating Craft) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt hình.

Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu là câu chuyện kể về cô nàng cực kỳ nhút nhát Bocchi Ichiri (tên của cô nàng này được lấy từ thuật ngữ chỉ sự đơn độc trong Tiếng Nhật). Cô nàng bước vào trường trung học và thề sẽ “kết bạn với cả lớp” cho đến khi tốt nghiệp. Câu chuyện kể về cuộc đấu tranh với sự cô đơn cô đơn của cô nàng để hoàn thành mục tiêu.

Hitori Bocchi no Marumaru Seikatsu Vietsub (2019) Trailer