Date A Live SS3 Vietsub (2019)


Sau 5 năm chờ đợi, anime Date A Live III sẽ chính thức quay trở lại từ ngày 11 tháng 1 năm 2019.
Vào hôm thứ 5 vừa qua, trang web chính thức cho anime Date A Live III đã đăng tải trailer đầu tiên cho phim. Trailer này đã giới thiệu ca khúc mở đầu “I Swear” do nhóm nhạc ARMS thể hiện.
Keitaro Motonaga sẽ quay trở lại để chỉ đạo sản xuất phim tại J.C. Staff (AIC PLUS+ và Production IMS lần lượt sản xuất 2 mùa trước đó cho phim, hiện hai hãng này đã phá sản). Hideki Shirane sẽ quay trở lại phụ trách chuyển tác, và Koji Watanabe phụ trách thiết kế nhân vật.
Nội dung: Anime Date A Live III (Date A Live SS3) có nội dung xoay quanh học sinh nam tên Itsuka Shidou, người đã gặp một cô gái tinh linh đến từ một thế giới đã bị phá hủy, người đã gây nên nhiều cơn chấn động thời không. Và chàng trai phải ngăn chặn cô gái bằng cách hẹn hò với cô ta.
Thể loại: Hài Hước, Mecha, Học Đường, Harem, Tình cảm, Viễn Tưởng
Năm phát sóng: 11/01/2019
Nhà sản xuất: J.C. Staff

Date A Live SS3 Vietsub (2019) Trailer


Nhà văn Tachibana cho ra mắt bộ tiểu thuyết Date A Live vào năm 2011, bộ truyện được vẽ minh họa bởi họa sĩ Tsunako. Fantasia Bunko đã xuất bản tập mới nhất của bộ truyện là tập 19 vào ngày 18 tháng 8 vừa qua. Date A Live cũng từng được chuyển thể thành hai mùa anime. Date A Live season 1 gồm 12 tập được phát sóng vào năm 2012 và Date A Live season 2 gồm 10 tập được phát sóng vào năm 2014. Ngoài ra vào năm 2015, một anime movie có tựa đề Date A Live: Mayuri Judgment cũng đã được ra rạp.Đạo diễn sẽ tiếp tục do Keitaro Motonaga đảm nhiệm nhưng studio sẽ thay đổi là JC Staff. Hideki Shirane sẽ tiếp tục trở lại làm nhiệm vụ chuyển tác cho bộ anime và Koji Watanabe thiết kế nhân vật. Chi tiết dàn nhân lực bao gồm:
  • Đạo diễn: Koji Watanabe , Koji Yamakawa
  • Đạo diễn nghệ thuật: Kōichirō Bizen
  • Thiết kế màu sắc: Asuka Hino
  • Đạo diễn hình ảnh: Yoshio Ookouchi
  • Biên tập: Yoshiaki Kimura
  • Đạo diễn âm thanh: Yasunori Ebina
  • Hiệu ứng âm thanh: Kiyotaka Kawada
  • Âm nhạc: Go Sakabe
  • Sản xuất âm nhạc: Nippon Columbia
  • Studio: JC Staff

Kênh YouTube chính thức của Nippon Columbia đã đăng tải music video dài khoảng 110 giây cho ca khúc thứ 7 của sweet ARMS' với tên gọi là "I swear" (Tạm dịch: Lời thề) sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 1 năm 2019. Đã khoảng 3 năm trôi qua kể từ ca khúc thứ 6 của họ, "Invisible Date" được phát hành vào tháng 8 năm 2015.

"I swear" chính là ca khúc mở đầu cho bộ anime đình đám Date A Live III được dựa trên novel hài, lãng mạn, khoa học viễn tưởng, cùng tên của tác giả Koushi Tachibana. Họ cũng đã trình bày cho nhạc chủ đề của Date A Live phần 1 (2013) và phần 2 (2014). Cả 4 người họ cũng tham gia vào anime với tư cách là diễn viên lồng tiếng.

Trang web chính thức của bộ anime Date A Live được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Koushi Tachibana đã công bố thời lượng chính thức của bộ phim. Bộ phim sẽ kết thúc ở tập thứ 12 với thời lượng mỗi tập kéo dài khoảng 23-24 phút. Bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 1 năm 2019.